Bộ xử lý hình VS2000X

2.800.000₫

Mã sản phẩm: HTL707

Nhà sản xuất: Listen Vision, China

Giới thiệu: VS2000X là bộ xử lý video hiệu suất cao của Listen Vision, có 6 giao diện đầu vào bao gồm 1 * DVI 1 * HDMI, 1 * VGA, 1 * CVBS, đầu vào 1 * USB và 1 * Âm thanh và 3 giao diện đầu ra như 2 cổng truy...

Giới thiệu:

VS2000X là bộ xử lý video hiệu suất cao của Listen Vision, có 6 giao diện đầu vào bao gồm 1 * DVI 1 * HDMI, 1 * VGA, 1 * CVBS, đầu vào 1 * USB và 1 * Âm thanh và 3 giao diện đầu ra như 2 cổng truy cập mạng và 1 cổng đầu ra âm thanh. Tối đa 1,3 triệu pixel giúp hiển thị VS2000X hoàn hảo!

 

Tính năng:

- Tối đa 1,30 triệu điểm ảnh với chiều rộng lên tới 3.960 và chiều cao lên tới 2.000
- Hỗ trợ đầu vào nhiều kiểu, hiệu ứng mờ dần, chuyển đổi liền mạch.
- Tự động phát video qua USB
- Có đầu vào / đầu ra âm thanh, chuyển đổi âm thanh và video tại cùng thời điểm
- Hỗ trợ gửi thông tin lên máy tính, kết nối với bảng điều khiển trung tâm và hỗ trợ RS232.
- Hỗ trợ đầu vào USB Android (USBE) và đầu vào mở rộng SDI
- Hỗ trợ nhiều bộ xử lý để ghép nối đồng bộ theo chiều ngang và chiều dọc 10 * 10

 

Thông số kỹ thuật:

Đầu vào Video DVI Số lượng:1, Loại:DVI-I, Chuẩn tín hiệu:DVI1.0,HDMI1.3
Đầu vào Video DHMI Số lượng:1, Loại:HDMI-A, Chuẩn tín hiệu:HDMI1.3
Đầu vào Video VGA Số lượng:1, Loại:DB15, Chuẩn tín hiệu:R,G,B,Hsync,Vsync:0 tới 1Vpp±3dB,75ohm
Đầu vào Video CVBS Số lượng:1, Loại:BNC, Chuẩn tín hiệu:PAL/NTSC 1Vpp±3db,75ohm
Đầu vào Video USB Số lượng:1, Loại:USB, Chuẩn tín hiệu:Tín hiệu USB
Đầu vào Âm thanh Số lượng:1, Loại:3.5mm, Chuẩn tín hiệu:Âm thanh
Truy cập mạng Số lượng:2, Loại:RJ45, Chuẩn tín hiệu: 1000Base-T
Trọng lượng 3.5Kg
Nguồn 100VAC – 240VAC 50/60Hz
Công suất tối đa 15W
Nhiệt độ 0°C-45°C
Độ ẩm 10%-90%

 

Hình ảnh thực tế:

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua tại ledhieptan.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: - Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách. - Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện. - Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. - Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách… Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây: - Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi - Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận - Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: - Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới - Đổi sản phẩm mới cùng loại - Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp - Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ - Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang