Cam kết sản phẩm chính hãng

1. Cam kết chất lượng sản phẩm


- LED Hiệp Tân luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển. Vì vậy, LED Hiệp Tân cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
- LED Hiệp Tân bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
- Đối với mặt hàng thiết bị LED cao cấp, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.
- Với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích thiết bị LED & đam mê học hỏi. LED Hiệp Tân luôn tìm tòi, học hỏi để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm LED Hiệp Tân với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

2. An tâm mua hàng
 

- Trước bán hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng của LED Hiệp Tân sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với công trình, tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.
- Sau bán hàng, LED Hiệp Tân cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của LED Hiệp Tân luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. LED Hiệp Tân có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.
- LED Hiệp Tân cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


3. Hoàn tiền không "khó chịu"
 

Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả ngay sau khi nhận hàng, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm quý khách đã mua để thể hiện tiêu chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của mình.    

Lên đầu trang