Module P10 có nghĩa là khoảng cách điểm ảnh, ở đây là hai bóng led liên tiếp nhau là 10mm. Mỗi điểm ảnh là một bóng led vì vậy đây là loại P10 đơn sắc đỏ. Module này có 32 cột và 16 hàng tương đương với kích thước 160x320mm. Đây là loại chịu nước nên khuôn nhựa được đúc rất khít với bóng led để tránh nước. Chiều dày của khuôn nhựa cũng dày hơn loại semi outdoor.
Mặt sau của module là mạch điện tử có các vị trí để cắm jăc tín hiệu và cấp nguồn nuôi. Trên thành của khuôn nhựa ở mặt sau cũng có các vị trí để bắt vít và rãnh để lắp joăng chống nước.

Khoảng cách giữa hai bóng led liên tiếp nhau là 10mm.

Khi mua module bạn sẽ được cung cấp đủ jắc tín hiệu, dây nối nguồn. Mặt sau có 02 jắc tín hiệu. Các bạn nhìn theo chiều mũi tên đánh dấu trên bo mạch hoặc quan sát vị trí IC chủ. Jắc thứ nhất là để nối tín hiệu từ CPU vào (nếu đây là module đầu hàng) hoặc từ module phía trước. Khi cắm cáp các bạn chú ý trên bo mạch ở đầu mỗi jắc có chữ "OE", ta phải cắm sao cho vị trí "OE" ở module nối với vị trí "OE" ở module kia hoặc trên CPU. Jắc thứ 2 để nối với module phía sau. Nếu đây là module cuối hàng thì jắc này để trống. 

Nối nguồn cho module bằng dây điện hoặc cáp nguồn được cung cấp. Chú ý tới công suất của mạch để chọn dây cho phù hợp. Mỗi module P10 sẽ tiêu thụ dòng cực đại tính là khoảng 5A và module P10 3 màu là khoảng 8A . Vì thế nếu bạn định nối 01 dây nguồn cho 10 module thì dây phải chịu được 50a mà không bị nóng.

Trên bo mạch có các linh kiện là các IC nguồn, ghi dịch.... Nói chung chúng ta không nên để các vật dẫn điện chạm vào bo mạch. Khi chạy tránh sờ tay vào mạch ở mặt sau có thể gây nhiễu hoặc cháy IC.

Bài viết xin dừng lại tại đây vì chỉ mong các bạn nắm được sơ lược cấu tạo của một loại module led. Các loại module khác cũng cấu tạo tương tự hoặc khác đôi chút. Các bạn cứ tiếp xúc sẽ dễ dàng nắm bắt hơn.

 

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm LED Hiệp Tân?

 • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
 • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED HIỆP TÂN đều có giá hết sức ưu đãi.
 • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  HIỆP TÂN.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: 0942279924

Email: ledhieptan@gmail.com

Bình luận (2)

 1. Gleniemer
  Gleniemer - 06/04/2020 Trả lời
  Перемещение тяжелых и габаритных грузов - это услуги повышенной важности для любых предприятий. Выполнить перемещение сверхтяжелых грузов: медицинское оборудование, оснастку производства, основы для фундамента? Нет проблем грузчики-такелажники выполнят перевозку быстро и с соблюдением возможных разрешений. Виды обслуживания в области транспортировки грузов - Профессиональные услуги в области перемещения свертяжелых грузов и оборудования - в наличии специальная техника и машины, группы экспертов по различным типам оборудования. - Выполнение перемещения цехов - разбор и упаковка имущества, подбор подходящих транспорта и оборудования для транспортировки, аккуратная упаковка, разгрузка, монтажные работы на объекте. Помимо этого убираем мусор и даем полезные советы по подготовке объекта к переезду. - Монтаж груза на объекте. Используются требования по пуско-наладке. Разрабатываются модели монтажных операций. Разрабатываются планы на каждый шаг. - Демонтаж оборудования. Квалифицированные инженеры, услуги в соответствии с правилами безопасности. Грузы различных размеров: станки, матрицы, швейное и т.д. Транспортировка сложной техники - включает не просто крепление груза и процесс движения от точки погрузки к месту разгрузки, но и правильный монтаж. [url=https://rostakelaj.ru/takelazhnaya-tehnika]https://rostakelaj.ru/takelazhnaya-tehnika[/url] Весь ассортимент работ и услуг можно увидеть на сайте. Если вдруг это сообщение размещено не в тот раздел и подраздел, очень просим, переместите куда следует в соответствии с правилами сайта.
 2. nguyen Hoang Cuong
  nguyen Hoang Cuong - 10/07/2018 Trả lời
  Dự định kiếm thêm bằng dịch vụ này ở Bến Tre. DT:0909760977

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang