Chương trình ra mắt sản phẩm mới HD-W00

Nhận quà liền tay, nhận ngay ưu đãi!
Đầu tiên LED Hiệp Tân xin gửi lời chào và lời chúc tốt lành nhất đến với Quý Khách hàng tại cửa hàng chi nhánh tại Cần Thơ. LED Hiệp Tân rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Khách và để tri ân khách hàng chúng tôi có món quà nhỏ, quà tặng đặc biệt dành riêng cho Quý Khách.

 

 

 

Mục đích cho chương trình khuyến mãi, quà tặng.
LED Hiệp Tân sẽ tặng mỗi khách hàng tại chi nhánh Cần Thơ một sản phẩm mới trên thị trường, đó chính là Card điều khiển màn hình HD-W00. LED Hiệp Tân hy vọng với quà tặng này có thể tạo ra những bước đột phá trong các công trình thi công của Quý Khách hàng.

Chi tiết sản phẩm: "https://ledhieptan.vn/products/card-hd-w00"
Chỉ cần tới LED HIỆP TÂN cung cấp mã nhận quà, là có ngay một Card HD-W00 hoàn toàn miễn phí. Nhanh chân lên thôi!

 
 
 

Nhận quà tặng như thế nào?
Quý Khách hàng chỉ việc đến cửa hàng tại chi nhánh Cần Thơ, cung cấp mã quà tặng cho nhân viên bán hàng, sau đó nhân viên bán hàng sẽ trao quà tặng cho Quý Khách. (cửa hàng LED Hiệp Tân chi nhánh Cần Thơ: 158 đường CMT8, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: 0292.7300.990 ).

 

 

 

Thông số kỹ thuật của HD-W00 và hướng dẫn sử dụng ở đâu?
Quý khách có thể đọc được thông số kỹ thuật của dòng card HD-W00 tại đường dẫn: "https://ledhieptan.vn/products/card-hd-w00". Và chúng tôi cũng đã in sẵn Hướng dẫn sử dụng dòng card HD-W00. Khi nhận quà tặng HD-W00, Quý Khách hàng sẽ được đưa kèm giấy hướng dẫn sử dụng.
 

 

 

Số lượng quà tặng và thời hạn nhận quà?

Lưu ý là chúng tôi chỉ có thể áp dụng sự kiện, chương trình khuyến mãi, quà tặng này cho đến hết ngày 30/09/2019.

Lưu ý: Khách hàng không cung cấp mã nhận quà cho bất kỳ ai khác
Lên đầu trang