HD-U6BN

110.000₫

Mã sản phẩm: HTL343

Nhà sản xuất: Huidu, China

U6BN là card điều khiển LED ma trận đơn màu sử dụng USB để nạp chương trình nội dung, Đặc điểm lợi thế của dòng card là hiệu quả về chi phí, hiệu ứng tốt hơn và phong phú, hỗ trợ đa dạng màn hình đơn màu. ...

U6BN là card điều khiển LED ma trận đơn màu sử dụng USB để nạp chương trình nội dung, Đặc điểm lợi thế của dòng card là hiệu quả về chi phí, hiệu ứng tốt hơn và phong phú, hỗ trợ đa dạng màn hình đơn màu.

 

Tính năng, đặc điểm:

Content

Thông số

Mô-đun hỗ trợ

Màu đơn , Các phương pháp quét thông thường khác nhau

Phạm vi kiểm soát

Độ phân giải

 

Màu đơn: 1024W * 48H

Màu kép: 512W * 48H

Tricolor: 512W * 24H

FLASH Capacity

8M Byte

Cổng giao tiếp

U-Disk

HUB signal 

3HUB12,1HUB08

Area Quantity

20 khu vực có khu riêng biệt, các hiệu ứng đặc biệt riêng biệt và đường viền

 

biên giới thiết kế.

4.Thêm đếm ngược / Đếm ngược, Đếm ngược nút / Đếm ngược

5.Thêm Xoay văn bản 90 ° 、 180 ° 、 270 ° để hiển thị

Chức năng văn bản của Hollow 、 Stroke vv

6. thêm chức năng thu thanh toán

7.Updated chương trình bằng U-đĩa

8. hơn 200 loại hiển thị hiệu ứng

Chức năng đồng hồ

1 、 Hỗ trợ lịch, đồng hồ analog, âm lịch

2, là thời gian, màn hình đếm ngược

3, phông chữ hiển thị, kích thước, vị trí, vv có thể được thiết lập tùy ý

4, hỗ trợ hiển thị nhiều múi giờ

Thiết bị mở rộng

Cài đặt độ sáng theo Custom 、 Automatic (cảm biến hàn) 、 theo quy định thời gian

Màn hình chuyển đổi tự động

Hỗ trợ bật / tắt tự động theo thời gian 

Mờ

Hỗ trợ hai chế độ điều chỉnh độ sáng


 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua tại ledhieptan.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: - Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách. - Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện. - Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. - Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách… Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây: - Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi - Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận - Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: - Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới - Đổi sản phẩm mới cùng loại - Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp - Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ - Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang