HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM HD-PLAYER
( KHIỂN CARD FULL HD D10, D30, C10, C15... )

Đầu tiên Led Hiệp Tân xin tóm tắt sơ về dòng card khiển led full màu của HD ( Huidu ).

Dòng card đa dạng kết nối và có khả năng quản lý led lên đến 2 triệu pixel.

Đa dạng kết nối: có thể dùng cáp LAN trực tiếp, ghim cáp LAN vào modem mạng nội bộ, wifi, wifi trung gian, usb... và không đòi hỏi cổng mạng Gigabit ( 1000Mb ).

Khả năng quản lý: Từ dòng HD C10 trở lên card không còn bọ gói gọn khả năng quản lý mà có thể kết hợp cùng card thu R50x để mở rộng phạm vi điều khiển lên đến 2 triệu pixel.

$$$$$

OK ! đến phần hướng dẫn kết nối.

Đầu tiên ghim cáp từ cổng PC card vào máy tính hoặc modem mạng nội bộ ( nếu dùng wifi thì kết nối wifi card phát ra với pass mặc định là 8 số 8 ).

Lưu ý: Một số trường hợp card nhận khá chậm chúng ta cố gắn chờ hoặc tắt tường lửa đi, tắt diệt virut đi để đảm bảo kết nối không bị cản trở do tác nhân khác. Chuyển IP máy tính về IP động.

Trường hợp máy của bạn không thể nhận thấy card điều khiển thì bạn cần kiểm tra thêm các yêu tố như: nguồn điện, dây mạng có tốt, máy tính của bạn không bị lỗi, card được cắm vào chung một hạ tầng...

Bạn có thể khởi tạo nhiều màn hình trên một máy tính đã cài ohần mềm để tiền cho việc thiết lập và điều chỉnh nội dung cho nhiều công trình một lúc.

Các thông số được tính bằng số điểm anh thực tế trên màn hình của bạn. mỗi loại tấm LED khác nhau có các thông số khác nhau và độ phân giải khác nhau. Bạn phải chắc chắn mình nhập liệu chính xác để phần thiết lập kế tiếp được chính xác

Bước tiếp để cài được cho tấm LED hiển thị đúng nội dung chúng ta cần thiết lập các thông số của tấm LED. các tấm LED khác nhau có cấu hình khác nhau nên có thể bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ kỹ thuật của LED Hiệp Tân.

Chúc các bạn thành công!
Hotline hỗ trợ kỹ thuật đèn LED: 0899909992 thời gian hỗ trợ từ 8h-17h từ thứ 2 tới thứ 7

Bình luận (2)

  1. HUỲNH ĐĂNG ĐẠO
    HUỲNH ĐĂNG ĐẠO - 05/04/2021 Trả lời
    cho minh xin file cấu hình card d10 full color p10, tấm 16x32 trân thành cảm ơn!
  2. mai đình túc
    mai đình túc - 11/03/2021 Trả lời
    cho mình xin file cấu hình tấm Q3 - 192x192 chạy card D10 Được không. cảm ơn!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang