LED Hiệp Tân xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác và quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi tại Triển lãm VietAD 2018 lần 9.
 
Triển lãm Triển lãm VietAD 2018 lần 9 với chủ đề Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm chúng tôi được đón tiếp hàng nghìn  lượt khách hàng, không chỉ có những khách hàng tại Hồ Chí Minh mà rất nhiều đối tác từ những tỉnh xa cũng ghé thăm gian hàng của LED Hiệp Tân. Sự có mặt của quý khách chính là sự động viên to lớn để LED Hiệp Tân không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường.
 

 
Gian hàng LED Hiệp Tân
 
 
Gian hàng LED Hiệp Tân
Gian hàng LED Hiệp Tân
 
Tham gia triển lãm lần này LED Hiệp Tân có cơ hội giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm mới: Cabinet P4.81, Cabinet P3.9, khung cabin P5 và P10, Khung cabin P3, Bộ xử lý hình VXP9000, VXP4K, nguồn chỉnh độ sáng tối,...
 
Module ma trận GKGD
 
LED quảng cáo và đèn pha
 
 
Bộ xử lý hình và moddule ma trận
 
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ LED Hiệp Tân trong suốt thời gian qua cũng như dành thời gian đến tham dự triển lãm. Do công việc triển lãm bận rộn, nếu Chúng tôi có bất kỳ sơ suất khi đón tiếp thì rất mong quý khách hàng thông cảm!
 
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
 

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang