Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng

1. Phương thức - Thời gian vận chuyển:

A. Khách hàng tại địa bàn có cửa hàng: Thời gian vận chuyển không quá 1,5 giờ từ lúc xác nhận đặt hàng.

B. Khách hàng ngoại thành: Hiệp Tân sẽ chuyển hàng theo chuyển phát hoặc chành xe chỉ định. Thời gian chuyển hàng từ 1 đến 4 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng và chuyển khoản.

2. Cước phí giao hàng:

- Đơn hàng dưới 2tr giao hàng miễn phí trong bán kính 2km.

- Đơn hàng trên 2tr giao hàng miễn phí trong bán kính 10km.

- Đơn Hàng không đủ yêu cầu trên, giao hàng bằng xe ôm công nghệ khách hàng chịu phí.

- Đơn hàng ngoại thành và đi các tỉnh Khách hàng chịu phí vận chuyển, Hiệp Tân chỉ hỗ trợ vận chuyển ra đơn vị chuyển phát hoặc chành xe trong nội thành khu vực có cửa hàng.

3. Đóng gói và vận chuyển:

- Hàng hóa đều được đóng bằng thùng caton, Trên mỗi thùng hàng đều được dán số kg của thùng hàng, dán tem niêm phong và đánh số thùng nếu đơn hàng bao gồm nhiều thùng, bên ngoài thùng hàng gửi luôn có thông tin gửi hàng rõ ràng.

- Đối với đơn hàng giao trực tiếp khách hàng kiểm tra ngay khi nhận hàng và ký nhận.

- Đối với đơn hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi giao hàng cho dịch vụ vận chuyển của quý khách và cập nhật thời gian dự kiến hàng về tới địa điểm của quý khách.

- Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy chụp ảnh, cân đo lại số kg của thùng hàng ngay khi nhận hàng với đơn vị vận chuyển hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Hiệp Tân để cùng phối hợp giải quyết.

4. Trách nhiệm:

- Các đơn hàng vận chuyển trong thành phố hoặc khu vực xung quanh có cửa hàng, Hiệp Tân chịu trách nhiệm giao hàng đến địa điểm yêu cầu của khách hàng.

- Đối với các đơn hàng gửi qua các dịch vụ vận chuyển đi ngoại thành, chúng tôi chịu trách nhiệm giao hàng đến đơn vị vận chuyển chỉ định của quý khách, hàng hóa đã được giao cho đơn vị vận chuyển của quý khách trong quá trình vận chuyển đến địa điểm của quý khách chúng tôi không còn trách nhiệm, nếu sảy ra mất mất hàng hóa hoặc các vấn đề về thiên tai ngoài ý muốn chúng tôi sẽ hỗ trợ trong khả năng.

Lên đầu trang