Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng

1. Thời gian vận chuyển

LED Hiệp Tân cam kết giao hàng trong ngày

 

2. Điều kiện giao hàng và cước phí phát sinh:

Giá trị đơn hàng Quãng đường Giao hàng miễn phí Phụ thu 30.000đ Giao hàng xe ôm công nghệ khách chịu phí
≥ 4.000.000đ 20km 22km - 25km Trên 25km
≥ 2.000.000đ 10km 12km - 20km Trên 20km
≥ 500.000đ 2km 4km - 10km Trên 10km

- Các đơn hàng có số lượng lớn vận chuyển bằng xe tải thì giao hàng miễn phí với quãng đường 40km.

- Đối với các đơn hàng có giá trị < 500.000đ hoặc các đơn hàng khách hàng yêu cầu vận chuyển gấp bằng xe ôm công nghệ hoặc các dịch vụ vận chuyển thì phí phát sinh từ dịch vụ này do khách hàng
chi trả

- Đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian (xe khách, chành xe, đơn vị chuyển phát) đi ngoại thành và các tỉnh, Khách hàng chịu cước vận chuyển từ đơn vị vận chuyển về tới nơi nhận.

- Đơn hàng có giá trị < 2.000.000đ vận chuyển vào chành xe, bến xe thì phụ thu 10.000đ phí vào bến.

 

3. Đóng gói và vận chuyển.

- Hàng hóa được đóng gói bằng thùng carton, mỗi thùng hàng đều cân và dán số kg trên thùng, dán tem niêm phong và đánh số thùng nếu đơn hàng bao gồm nhiều thùng, bên ngoài thùng hàng gửi luôn có thông tin gửi hàng rõ ràng

- Các đơn hàng được yêu cầu vận chuyển ra các dịch vụ vận chuyển trung gian (chành xe, xe khách, dịch vụ chuyển phát) thì bên dịch vụ vận chuyển trung gian do khách hàng chỉ định.

 

4. Trách nhiệm.

- Đơn hàng được giao đến địa điểm được yêu cầu, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận và ký xác nhận trên đơn vận chuyển. Đơn hàng nhận từ dịch vụ trung gian khách hàng hãy kiểm tra kỹ hàng hóa nếu có sai sót quý khách hãy phản hồi lại để được hỗ trợ.

- Đơn hàng được vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển trung gian, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi giao hàng đến và cập nhật thời gian dự kiến hàng về.

-  Đơn hàng đã được giao cho khách hàng hoặc đơn vị vận chuyển trung gian chúng tôi không còn trách nhiệm về tính an toàn của đơn hàng nữa, nếu sảy ra mất mất hàng hóa, hư hỏng do vận chuyển hoặc các vấn đề về hỏa hoạn, thiên tai ngoài ý muốn gây thiệt hại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ trong khả năng

Quý khách lưu ý: Tất cả các chi phí phát sinh từ vận chuyển hàng hóa của LED Hiệp Tân đều được ghi nhận trên đơn hàng. Nếu Quý khách phát hiện đơn hàng không ghi nhận chi phí vận chuyển mà nhân viên có thu phí, vui lòng báo ngay về công ty qua số 08.9990.9992, chúng tôi sẽ hoàn tiền vận chuyển và bồi thường gấp 5 lần số tiền phát sinh từ dịch vụ.

Lên đầu trang